Xu hướng nội thất 2015

Bước vào 2015 việc trang trí màu sắc ghế sofa, ghế văn phòng hay căn phòng có tính ứng dụng cao của phong cách đương đại dự kiến sẽ gây ra một cơn bão trên thị trường nội thất 2015.

sofangocson.com chuyên bọc ghế, bọc ghế sofa tốt nhất Hà Nội.0916 595 686

Ứng dụng hình họa rời rạc.

Xu hướng hình họa rời rạc này được dự báo sẽ lan truyền mạnh mẽ tới cách trang trí nội thất trong 2015, đặc biệt là trang trí các mảng tường như những tuyên ngôn về phong cách thiết kế nhà bạn đang theo đuổi.

Tông màu vàng Ochre

Vàng Ochre được ví von như là màu của thời gian. Vàng Ochre mang đến vẻ trù phú, sâu lắng, mà bạn chắc đã thấy ở nhiều dạng, kết cấu, phong cách khác nhau. Vàng Ochre được dự báo là màu nổi trội nhất của thiết kế đồ nội thất 2015. Tông vàng Ochre này cũng trở nên phổ biến hơn trong các thiết kế ghế sofa. Những chiếc ghế ứng dụng màu vàng Ochre có thể đứng mạnh mẽ một mình hay phối dễ dàng với các tông nhung màu đá tự nhiên.

Đường vẽ phác thảo

Với những đường vẽ phác thảo, không gian nhà sẽ phảng phất chút cổ xưa và chút hiện đại thành thị. Một cảm giác đan xen tuyệt vời sẽ đến với bạn và bạn bè của bạn khi tận hưởng không gian này.

Xanh cobalt và xanh steep

Ứng dụng những tông xanh cobalt và xanh steep đậm này vào trang trí nhà từ các mảng tường đến các đồ đạc nội thất hay những sofa không chỉ làm nhà bạn mát lạnh mà bạn còn khiến nhiều người trầm trồ về gu thẩm mỹ thời thượng của bạn.

Đồng điệu trắng đen

Nét tương phản trắng đen luôn thu hút, gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang và cả các nhà thiết kế nội thất. Càng đơn giản, càng tối giản, lại càng đẹp. Có lẽ vì thế nên những chiếc ghế sofa đen vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Bạn muốn biết nhiều hơn về nội thất, bạn muốn được tư vấn về những loại ghế sofa hay đơn giản là muốn bọc lại ghế sofa, bọc lại ghế văn phòng, bọc lại ghế massage.v.v... hãy liên hệ tới công ty Sofa cao cấp Ngọc Sơn 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Hotline: 0916595 686. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.