Bọc ghế-dịch vụ sôi động chào xuân 2015

Cứ mỗi độ tết đến xuân về là dịch vụ bọc ghế lại sôi động hơn bao giờ hết. Đơn giản bởi ai cũng muốn có nhiều cái mới để năm mới sẽ có nhiều điều mới hơn năm cũ, phúc lộc sẽ đến nhiều hơn.

 

sofangocson.com chuyên bọc ghế, bọc ghế sofa, bọc ghế văn phòng tốt nhất Hà Nội.0916 595 686

 

Có lẽ cũng vì vậy mà còn gần 2 tháng nữa mới đến tết nguyên đán nhưng các gia đình, các công ty đã tất bật sắm sửa đồ mới, trang hoàng lại ngôi nhà, văn phòng của mình.

Ghé qua các cửa hàng làm dịch vụ bọc ghế tôi thấy công việc họ tất bật hơn thường lệ. Trao đổi với nhân viên của công ty sofa cao cấp Ngọc Sơn 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, tôi được biết mỗi ngày công ty có đến hơn 100 cuộc điện thoại hỏi về dịch vụ bọc ghế và có 20-25 đơn hàng yêu cầu làm gấp.

Tất cả đội ngũ nhân viên của công ty sofa cao cấp Ngọc Sơn đang tranh thủ làm ngày, làm đêm để kịp tiến độ trả hàng cho khách. Dù thời gian gấp nhưng trên khuôn mặt của mọi người đều nở nụ cười tươi bởi họ có thể mang lại một bộ áo mới cho những chiếc ghế sofa, ghế văn phòng, ghế massage, ghế oto của khách.

Dù thời gian ngắn nhưng tất cả nhân viên của công ty sofa đều làm hết mình và đảm bảo đúng chất lượng cho khách hàng. Đây là một cơ sở có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bọc ghế tại Hà Nội. Và vì vậy mà được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn nhân viên của công ty Sofa cao cấp Ngọc Sơn, xin chúc cho công ty luôn phát triển, luôn là đơn vị được khách hàng tin dùng.

Nếu bạn muốn khoác cho những chiếc ghế sofa, ghế văn phòng của mình những chiếc áo mới thì có thể liên hệ với 0916 595 686 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm