Các loại da dùng để bọc ghế có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau và rất đa dạng. Từ những loại có màu sắc cơ bản nhất đến những họa tiết thiết kế do bạn tự nghĩ ra khiến chiếc xe của bạn nổi bật hơn nhiều so với ban đầu. Tuy nhiên có một điểm khác biệt giữa bọc ghế xe nguyên bản theo xe và xe hơi đã được bọc lại ghế về cả chất lượng lẫn mẫu mã. Tuy nhiên chất lượng của những chiếc ghế đã được bọc lại phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chat lieu da boc ghe xe hoi

Thông thường thì bạn sẽ bọc ghế xe sau khi mua và đây là quyết định tùy chọn của người mua. Việc bọc những chiếc ghế giúp bảo vệ những chiếc ghế và thể hiện cá tính của người sở hữu xe

Dưới đây bạn hãy cùng Công Ty Sofa Cao cấp Ngọc Sơn tìm hiểu một số lợi ích của việc bọc ghế da ô tô.

1. Chất liệu da mềm mại và dẻo dai, tạo cảm giác thoải mái và sang trọng.

2. Da không thấm nước.

3. Chất liệu da rất bền và kéo dài suốt cuộc đời bạn nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Ghế bọc da tạo sự sang trọng cho chiếc xe hơi của bạn. Nếu bạn muốn bọc ghế da giá rẻ cho chiếc ô tô của mình hãy đến với Công Ty Sofa Cao Cấp Ngọc Sơn để được phục vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hẳn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ và thể hiện được đẳng cấp xe của mình. Với các mẫu mã da đa dạng cho bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể phối màu da theo sở thích.

Công Ty Sofa Cao Cấp Ngọc Sơn - 158, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 551 0512 | Di động: 0916 595 686 - 0943 264 899