Giới thiệu Đôi nét về công ty sofa Ngọc Sơn

Được thành lập từ 2001 đến nay, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Sofa Ngọc Sơn nay là công ty Sofa Cao cấp Ngọc Sơn đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế và bọc lại các loại ghế.
Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất kết hợp với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư nội thất trẻ, năng đông ,sáng tạo, ham học hỏi Sofa Cao cấp Ngọc Sơn chúng tôi tự hào mang đên cho Quý khách hàng những chiếc ghế cao cấp về kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với các kiểu kiến trúc, của căn phòng trong ngôi nhà bạn và đảm bảo hợp phong thủy với bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đóng mới và bọc lại các loại ghế ( bọc ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế oto, bọc ghế massage…)

Phương châm hoạt động.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng. Sofa cao cấp Ngọc Sơn luôn không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ đóng mới để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi phương diện: thương hiệu, số lượng sản phâm, kiểu dáng, mẫu mã và hạ giá thành sản phẩm.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dịch vụ đóng mới và bọc lại các loại ghế theo yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Sofa Cao cấp Ngọc Sơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Công Ty sofa cao cấp Ngọc Sơn

Địa chỉ: Số 158 Khương Đình – Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT : 043 551 0512 : 0916 595 686 : 0943 264 899

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http:// sofangocson.com

Công Ty Sofa Cao Cấp Ngọc Sơn luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng!